ครัวเรือนงบประมาณแบ่งเปอร์เซ็นต์คือปกติหรือไม่

ครัวเรือนงบประมาณแบ่งเปอร์เซ็นต์คือปกติหรือไม่

sbobet

การแบ่งการเปอร์เซ็นต์ของงบประมาณในครัวเรือนอเมริกันทั่วไปลักษณะเช่นรายการด้านล่าง สำหรับประเภทส่วนใหญ่ เป็นช่วงจะแสดงขึ้น ช่วงทำให้ความรู้สึกที่เพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณดูที่งบประมาณส่วนบุคคลของคุณพอดี (หรือไม่พอ) ถ้างบประมาณของคุณไม่พองบประมาณแบบอเมริกันทั่วไปในครัวเรือน ระเริง ในงบประมาณแบบอเมริกันเฉลี่ยครัวเรือนคือ jacked อัพ- เรามีหนี้มากเกินไป และเราเพียงไม่บันทึกเพียงพอ เรากำลังดังนั้นห่วงกลุ่มใหม่ของเพื่อนบ้านของเรา เรา co-ของคนงานรถยนต์ใหม่ และของเพื่อนของเราใหม่ออกแบบรองเท้าที่เราใช้จ่ายมากกว่าเรามีรายได้ เพื่อลองติดตาม แต่ไม่ต้องกังวล ตรวจสอบเปอร์เซ็นต์ข้างล่าง เปรียบเทียบงบประมาณของคุณในครัวเรือน และอ่านบนเพื่อดูว่าคุณสามารถย้ายตัวเองเป็นส่วนน้อยที่ elite ของคนอเมริกันที่มีมาสเตอร์ซึ่งเงินไปแล้ว

พนันบอลออนไลน์ sbobet สนุกได้ทุกวัน ไม่หลอกลวง

โดยทั่วไปเปอร์เซ็นต์ของงบประมาณในครัวเรือน

บ้าน 33-38% (59-66% นี้อยู่บนกำบัง - ดอกเบี้ยจำนวน คุณสมบัติภาษี การซ่อมแซม และให้เช่า และรายการอื่น ๆ) 15-19% ขนส่ง (อัพไปครึ่งนี้จะซื้อรถยนต์ - รถยนต์ 2 ต่อครัวเรือนเฉลี่ย) งบประมาณ 13-14% อาหาร (55% ที่บ้าน 45% เก็บ) 0-2% แอลกอฮอล์ 0-3% ยาสูบและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง 0-2% คาเฟอีนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ 4-5% ในบริการ clothing และที่เกี่ยวข้อง (drycleaning) 4.5-6% จากกระเป๋าสุขภาพ 9% ส่วนบุคคลประกันภัยและเงินบำนาญจาก (แบ่ง: ชีวิต 1% และอื่น ๆ ส่วนบุคคลประกัน 7.5% ประกันสังคม, . 5% การลงทุน 5% ความบันเทิง 2.5% กุศลเขียน 2% อ่านและศึกษา 1% การดูแลส่วนตัวผลิตภัณฑ์และบริการ 2%เบ็ดเตล็ด 4% บัตรเครดิต ดอกเบี้ยเงินกู้ยืมของผู้บริโภค

ถ้าตรงงบประมาณของคุณกับด้านบน นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำการแก้ไขนั้น ทำตามลำดับเหล่านี้ ไม่ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปจนกว่าคุณได้อยู่ในขั้นตอนปัจจุบัน:

0 ความคิดเห็น: