วิธีการปรุงสเต็กดีที่สุดในโลก

วิธีการปรุงสเต็กดีที่สุดในโลก

sbobet

ทุกคนชอบสเต็กของลักษณะต่างกันต้ม ดังนั้น throughout ส่งบทความนี้ผมจะทำให้แน่ใจว่า ฉันครอบคลุมแต่ละวิธีที่แตกต่างไปได้เพื่อที่คุณจะเรียกดีที่สุดผลสำหรับตัวคุณเองหรือบุคคลคุณทำอาหารสำหรับ

ชาว sbobet เข้าไม่ได้ แทงบอลออนไลน์ ปลอดภัย

มีการตัดแตกต่างกันหลายวัวที่จะทำสเต็กยิ่งใหญ่ และยังมีหลายเกรดของเนื้อพิจารณา ขึ้นอยู่กับว่าวัวถูก fed บนฟาร์ม ดังนั้นขั้นตอนแรกของคุณคือการ เลือกที่คุณต้องการ ตัวเลือกรวม rump เหล้าวิสกี้ fillet, porterhouse, fillet ตา และ T-bone เป็นการตัดพิเศษหลักการโดยทั่วไปจะกิน การให้คะแนนของเนื้อจะมาลงไป marbling และวันครบกำหนดของเนื้อ มีการอภิปรายเป็นการดีกว่าของวัว fed ลายไม้ และหญ้า fed และจริง ๆ คำตอบคือ fed หญ้าเป็นเนื้อ healthierสำหรับคุณ ซึ่งเป็นรูปแบบเป็นธรรมชาติมากที่สุดการปศุสัตว์ ในขณะที่ fed ธัญเนื้อจะมีมากขึ้น marbling และรส ดังนั้นฉันจะออกจากที่เลือกไปที่วิธีที่คุณต้องการไป สำหรับวันที่ครบกำหนด เราขอแนะนำการค้นหาเขียงที่จะวางเนื้อของคุณค่อนข้างเป็นเวลานานในตัวล็อกของเนื้อก่อนการสกัดมัน ได้พบว่าเหมาะสมที่สุด 27 วัน วิธีนี้จะช่วย tenderize เนื้อโดยมันยืดออก และน่าพักผ่อนกล้าม เพื่อให้ผลลัพธ์สุดท้ายไปได้ดีที่สุด

Rump และ porterhouse จะตัด firmer, rump โดยเฉพาะสามารถเป็นบิต tougher และ chewier กว่าส่วนเหลือ และคุณจะพบกับแถบของไขมันที่ด้านบนของแต่ละเหล่านี้ steaks ซึ่งจะช่วยปรุง และ tenderize สเต็กในระหว่างกระบวนการทำอาหาร ทั้งสองตัดเหล่านี้ที่ผมจะแนะนำให้กินไม่ค่อยพบหาถึงปานกลางยาก (ฉันจะอภิปรายสเต็ก doneness เล็กน้อยในภายหลัง)
Meanwhile fillet สก็อตจะมามากทาง marbled กับไขมันตลอด และมักจะสามารถแยกแยะ ด้วยตัว C ชิ้นส่วนของไขมันที่อยู่ใกล้กับด้านหนึ่ง เนื่องจากการที่ marbling จะละเมียดละไมมาก และเต็มไปด้วยรส (อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังลดน้ำหนัก อาจเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการขณะนี้), และเราขอแนะนำการรับประทานนั้นหาปานกลางยากปานกลาง

Fillet ตาถูกสุดละเมียดละไมตัดวัว และโดยปกติจะไม่มีไขมัน แม้นี้ย่อมหมายถึง คุณอาจจำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มรสบางอย่างมัน วิธีนิยมมากที่สุดที่ถูกตัดเบคอนรอบได้ระหว่างการทำอาหาร ดังนั้นการ flavours ไขมันของเบคอนถูกดูดซึม โดยสเต็ก นี้สเต็กของฉันชื่นชอบส่วนบุคคล และดีที่สุดคือกินหาปานกลางยากปานกลาง
เอาเป็นเรามา T-bone ซึ่งมีทั้งตา fillet และ porterhouse บนด้านใดด้านหนึ่งของกระดูก และจะได้รับรสของจากแถบของไขมันที่อยู่ด้านนอกของ porterhouse ฉันขอแนะนำให้กิน T-bone หายากในการหาระดับปานกลางยาก ถึงแม้ว่าคุณจะหากินทำอาหารอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากการกระดูกตรงกลาง

เมื่อคุณได้ตัดสินใจตัดสเต็กที่คุณจะได้กิน คุณจำเป็นต้องออกขนาดใหญ่ชิ้นเนื้อที่คุณต้องการ ขนาดปกติสเต้คเป็นโดยทั่วไปแล้วประมาณ 300 g สำหรับอาหาร good-sized อย่างไรก็ ตามมันไม่สามารถช่วงใดก็ได้จาก 150 กรัมถึง 1 กิโลกรัมและมากขึ้น ขนาดของสเต็กของคุณจะกลายเป็นสิ่งสำคัญในภายหลังเมื่อคุณต้องทำการ doneness ที่เฉพาะเจาะจงกับ ตัวอย่างเช่น steaks rump แตกต่างกันสองสามารถชั่งน้ำหนักในปริมาณเดียวกันง่าย ๆ ยังมีรูปร่างแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง บางครั้งพวกเขาสามารถกว้าง และ แบน และบางครั้งอาจสั้น และ thick ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับส่วนของ rump สเต็กถูกตัดจาก การเลือกขนาดของสเต็กของคุณและรูปร่างไปเหลือในมือ เป็นได้สเต็กหนาขึ้นสำหรับสเต็กหายาก หรือไม่ค่อย พบสื่อที่ดีที่สุด และ เมื่อคุณต้องการให้ดีปานกลาง หรือสูง กว่าทินจะดีกว่า นี่คือดังนั้นจะไม่ใช้เวลานานสำหรับคุณในการทำอาหาร และนอกจากนี้คุณยังสามารถมีสเต็กฉ่ำโดยไม่ต้องเขียนนอก

ตอนนี้ลองแค่ห่างจากสเต็กที่สำหรับนาที และคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังจริงจะปรุงใน ผสมคุณควรมีการ chargrill ที่วางอยู่บนมุม และมีเนื้อที่เพียงพอที่จะอยู่ภายใต้การไฟมีถาดที่คุณสามารถวางไม้เล็ก ๆ บน สิ่งที่ฉันระบุชอบคือ mesquite ไม้ ซึ่งมาจากสหรัฐอเมริกา และเป็นสิ่งดีที่สุดทำอย่างไรการแช่ในน้ำสำหรับสองชั่วโมงก่อนที่จะทำอาหาร นี้จะช่วยให้ตั้งไม้ปิดของ smoky รสไม่ใช่เพียงเขียนเก็บ และมันจะยัง last อีกต่อไป ปกติสำหรับอย่างน้อยสองชั่วโมง

ฉันกล่าวก่อนหน้านี้ว่า ถ้าเป็นไปได้ย่างของคุณควรจะสร้างบนมุม ชี้ขึ้นข้างหลัง อย่างที่ทราบการ ความร้อน rises ดังนั้นธรรมชาติคุณควรค้นหาส่วนร้อนแรงที่สุดของการย่างที่ย้อนกลับ และรับ much cooler เล็กน้อยใกล้ด้านหน้า Grills และ hotplates ส่วนใหญ่โดยทั่วไปจะมีฮอตสปอบาง "ต" ที่คุณต้องการค้นหาสำหรับแต่ละการทำงานออกจากสถานที่ bests การวางตำแหน่งของอาหารเมื่อทำอาหาร เมื่อคุณใช้เตาปิ้งเฉพาะ สองครั้งคุณควรพบว่าค่อนข้างง่ายสามารถหาจุดของคุณชื่นชอบทำอาหารอยู่ รวมความรู้ที่มีฮอตสปอของคุณ "ต" และใช้เตาปิ้งแบบมีมุมจะทำให้ง่ายต่อการค้นหาตำแหน่งที่ดีที่สุดการปรุงสเต็กของคุณ ถ้า คุณไม่มี chargrill ที่ใช้ และคุณได้ flatgrill หรือ hotplate แทน ฉันต้องการแนะนำไม่ทำอาหารสเต็กของคุณทั้งหมดถึงบน hotplate โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับขนาดกลาง หรือเหนือ ตราไว้ทั้งสองด้านจาก นั้นวางสเต็กของคุณบนถาด และเสร็จแล้วปิดในเตาอบการ อื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณจะทำคือ เขียนนอก และสูญเสียความชื้นและ juiciness ทั้งหมดจากเนื้อของคุณ

องค์ประกอบอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณาคือ วิธีการที่คุณจะชอบสเต็กของต้ม ทั่วไป สเต็กสุกมากควรวางที่ด้านหลัง สเต็กเป็นกลางในตรงกลางของเตาปิ้ง และสเต็กหายากที่ด้านหน้า แน่นอน ใบนี้หายากปานกลางระหว่างด้านหน้า และกลาง และ ดีปานกลางระหว่างกลางและด้านหลัง ในบางสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องปรับนี้เล็กน้อยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปร่างของคุณสเต็ก rump ตัวใหญ่ หนาอาจต้องมีการผลักดันน้อยเพิ่มเติมขึ้นเตาปิ้งทำอาหารอย่างถูกต้อง ในขณะ porterhouse บาง และแบนอาจถูกเก็บที่ดีที่สุดไว้เล็กน้อยใกล้ด้านหน้าเพื่อหลีกเลี่ยง overcooking การวางตำแหน่งสเต็กจะมาลงไปถึงชอบและบิตของการฝึก และพบกับเตาปิ้งของคุณ
ขณะที่คุณควรมีการทำงานจากที่ใดบนเตาปิ้งคุณจะทำสเต็กของคุณ คุณก็เกือบพร้อมเริ่มทำอาหาร สิ่งที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาในขณะนี้เป็นวิธีที่คุณจะเพิ่มรสชาติสเต็กของคุณ คุณอาจต้องการเครื่องปรุงทุกรส ที่ดี ไปขวาข้างหน้าและการเริ่มต้นทำอาหาร ถ้า คุณต้องการใช้เกลือและพริกไทย ฉันจะเสนอแนะรอจนกว่าด้านเดียวสเต็กของคุณได้ถูกปิดผนึกก่อน sprinkling ใด ๆ บน เป็นเกลือที่มีแนวโน้มการ leech บางอย่างความชื้นจากเนื้อของคุณ วิธีของฉันที่ต้องการเครื่องปรุงรสสเต็กดีจริง ๆ เครื่องปรุงรสเครื่องเทศ และพลั่กครอบคลุมทั้งสองข้างก่อนวางสเต็กของคุณบนเตาปิ้งอยู่ เมื่อคุณทำสเต็กของคุณบนเตาปิ้ง ถ้าคุณกำลังจะมีการ rump หรือแบบ porterhouse ทำให้แน่ใจว่า คุณวางแถบตัวของไขมันด้านบน ดังนั้นขณะที่มัน cooks จะละลายไขมันและตัวข้อความผ่านสเต็ก เพิ่มพิเศษรสเนื้อของคุณ

มีกระบวนการในการทำอาหารจริง ของสเต็กค่อนข้างง่าย แต่มีบางสิ่งที่สำคัญคุณจำเป็นต้องทราบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เดิมที ประโยชน์ของการใช้ chargrill หมาย คุณสามารถมีเครื่องหมายกากบาทที่ดีบนของสเต็กเมื่อเสร็จ ซึ่งมีลักษณะน่าอัศจรรย์สำหรับงานนำเสนอ เพื่อให้บรรลุ สเต็กของคุณจะต้องเปิดสามครั้ง ตรงการครั้งแรกจาก ทับตัวเอง นั้น อยู่ที่สองเปิดหมุนประมาณ 90 องศาดังนั้นบรรทัดจากเตาปิ้งจะข้ามกัน และทำให้สี่เหลี่ยมสีน้ำตาลเล็กน้อยทั้งเหนือสเต็ก แล้วการปิดที่สาม และสุดท้ายจะตรงผ่านตัวเองอีกครั้ง เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว สเต็กควรมีขนเครื่องหมายบนทั้งสองด้าน และคุณสามารถเลือกดูด้านใดดีที่สุดเพื่อใช้ซึ่งขึ้น

สิ่งที่คุณควรค้นหาถ้าคุณได้ย่างวางตำแหน่งขวาสำหรับ doneness ของคุณที่ต้องการ 3-4 นาทีในระหว่างการเปิดแต่ละควรมีสเต็กของคุณเปิดออกในแบบที่คุณชอบ (ถ้าคุณกำลังทำอาหารของคุณ bleu สเต็ก คุณต้องทำอาหารดังกล่าวสำหรับแต่ละด้านทั้งหมด 3 นาทีเพียงพอที่จะประทับตราแต่ละริมโดยทั่ว)

นี่เป็นเพียงคำแนะนำในการทำงานโดยเฉพาะ แต่ละย่างจะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่แน่นอนการทราบระยะที่สำคัญที่สุดของการทำอาหารของคุณสเต็กเมื่ออยู่ที่ doneness ที่แน่นอนที่คุณต้องการ ซึ่งบางครั้งอาจดูซับซ้อนเล็กน้อย แต่มีอยู่สองวิธีสำหรับการทดสอบสเต็กของคุณโดยไม่ต้องตัดลงไป วิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้เมื่อคุณเพิ่งเริ่มใช้ในการเรียนรู้จะเป็นสิ่งที่ผมเรียก "นิ้วหัวแม่มือทดสอบ" ยึกยักซ้ายมือของคุณเปิดอยู่ และผ่อนคลาย และกดเนื้อของของนิ้วหัวแม่มือซ้ายด้วยนิ้วชี้ขวาของคุณ มันควรรู้สึกค่อนข้างเบา และนี้เป็นอย่างไรควรรู้สึกสเต็กไม่ค่อยพบเมื่อคุณกด ด้วยการใช้นิ้วของคุณ
ขณะนี้ค่อย ๆ สัมผัสของนิ้วหัวแม่มือซ้ายกับนิ้วชี้ซ้ายของคุณ และกดเนื้อของนิ้วหัวแม่มือของคุณมีสิทธิ์ของคุณดรรชนี นี่คือวิธีสเต็กหายากปานกลางควรรู้สึกเมื่อพร้อม ถัดไป รวย ๆ สัมผัสของนิ้วหัวแม่มือซ้ายกับนิ้วกลางซ้าย และกดเนื้อของหัวแม่มือซ้ายของคุณจะรู้สึกเหมือนกับสเต็กกลางเมื่อพร้อม

สัมผัสของนิ้วหัวแม่มือซ้ายกับแหวนนิ้วซ้ายจะทำให้เนื้อของหัวแม่มือซ้ายของคุณรู้สึกอยากเป็นสเต็กกลางดี และสัมผัสหัวแม่มือซ้ายไปของคุณก้อยซ้ายจะทำให้เนื้อของนิ้วหัวแม่มือของคุณรู้สึกอยากสเต็กสุกมาก ลองนี้ออกเป็นแนวทางในการเริ่มต้นทำงาน และเป็นกับสิ่งทั้งหมด ฝึกปฏิบัติและประสบการณ์ที่ จะช่วยให้ คุณลับ instincts รู้เพียงเมื่อสเต็กของคุณถูกต้มเพื่อความสมบูรณ์และความสามารถในการ และเพียงแค่เป็นสำคัญ ทำให้แน่ใจว่า คุณได้รับข้อความแสดงความคิดเห็นจากทุกคนว่า คุณปรุงสเต็กที่สำหรับ นี้จะทำให้ความก้าวหน้าของคุณไปเร็วมากขึ้น อย่างว่า "ความคิดเห็นเป็นอาหารเช้าของแชมเปี้ยนส์

อีกวิธีใช้ ซึ่งสามารถจะลับ ๆ ล่อ ๆ นิดเดียว คือ ถ้าคุณมองเห็นเป็น กลางสเต็กที่ขอบเพื่อดูอะไร colour ตรงกลางมีลักษณะเหมือน งานนี้จริง ๆ ดีสำหรับ fillet กับสก็อต คุณสามารถค่อย ๆ ดึงเก็บส่วนของเนื้อด้านขวาที่ตัว C ชิ้นส่วนของไขมันอยู่ โดยไม่มีการเสียหายของสเต็ก และดูว่าภายในสีแดง สีชมพูหรือสีเทานั้น

ตอนนี้ ฉันจะอธิบายให้คุณแต่ละ doneness เพื่อ ให้คุณสามารถทำงานได้ไม่ว่าคุณต้องการทำอาหารมัน และเพื่อ ให้คุณได้ทราบว่าสิ่งที่ต้องค้นหาเมื่อเสร็จ
จะเริ่มต้น ด้วย bleu ซึ่งเป็นพื้นเพียงผนึก ยังคงเป็นสีแดงมากตรงกลาง ค่อนข้างน่วมการสัมผัสด้วย และจะรู้สึกเย็นเล็กน้อยภายใน warmed เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

0 ความคิดเห็น: